Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 3 Trong ngày
 64 Trong tuần
 751 Trong tháng
 751 Cả năm
 2.406 Tổng lượt xem
1 Đang online
Video
Liên Kết
ghe

Giới thiệu

Ngày thêm: 21:51:22 24-11-2015

Thành lập ngày 10 tháng 03 năm 2003, Công ty cổ phần Đông Vương xác định sứ mệnh phát triển cùng với nền nông nghiệp, chú trọng áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất chăn nuôi, đặc biệt là áp dụng công nghệ sinh học nhằm giải quyết những bất cập trong sản xuất nông nghiệp. Hơn 10 năm là một chặng đường phấn đấu không ngừng nghỉ, xây dựng thành công trên nền tảng khoa học và công nghệ đem lại giá trị bền vững cho người nông dân. Chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị đích thực.

Tầm nhìn

            Là công ty sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực chế phẩm sinh học dinh dưỡng cho vật nuôi tại Việt Nam.

Chiến lược

             Chuyển giao khoa học công  nghệ sinh học cho bà con chăn nuôi. Giúp bà con nông dân nâng cao năng suất, giảm chi phí đầu tư, đảm bảo chất lượng nông sản, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Văn hóa

            Chúng tôi phát triển với văn hóa vì lợi ích cộng đồng. Mỗi sản phẩm dịch vụ phải tạo ra giá trị cho xã hội, lợi ích cho người tiêu dùng, sự thành công cho công ty và các đối tác.

            Tri thức là sức mạnh, Đông Vương  phát triển dựa trên sự kế thừa và phát huy truyền thống giữa các thế hệ. Mỗi thành viên trong công ty đều được phát huy hết khả năng của mình để cống hiến và thành công.

Giá trị cốt lõi

Thiết kế bởi Aptech-IT